પોટેટો ટિક્કી
સામગ્રી :
૪ મોટા બટાકાં, ૬ ચમચા મેંદો, ૧ ૧/૨ ચમચી મીઠું, ૧/૨ ચમચી મરચું, ૨ લીલાં મરચાં ઝીણા સમારેલાં, ૨ ચમચા માખણ.
ટોપિંગ માટે સામગ્રી : ૧ ચમચો માખણ, ૧ કપ દૂધ, ૧ ચમચી મીઠું, ૧/૪ ચમચી મરી, ૩/૪ કપ ફણગાવેલા અને બાફેલા મગ અને ચણા, ૨ ચીઝ ક્યૂબ્સ.
from Magazines News - Gujarat Samachar : World's Leading Gujarati Newspaper https://ift.tt/RVbUPHB
ConversionConversion EmoticonEmoticon